Giải pháp lắp biến tần cho máy dệt và tiết kiệm điện năng

Giải pháp lắp biến tần cho máy dệt và tiết kiệm điện năng

Giải pháp lắp biến tần cho máy dệt và tiết kiệm điện năng

Giải pháp lắp biến tần Shihlin cho máy dệt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ - Nhà sản xuất biến tần Shihlin Electric (Đài Loan) liên doanh với tập đoàn Mitsubishi Electric (Nhật Bản) sản xuất dòng biến tần chuyên dùng cho máy dệt.

Biến tần Shihlin SC3 Series với dải công suất từ 0.2kW đến 5.5kW, biến tần Shihlin SA3 công suất từ 5.5kW đến 355kW (1 pha/3 pha, điện áp 220V/380V) được thiết kế chuyên dùng cho máy dệt. Với việc chuyển giao công nghệ của tập đoàn Mitsubishi Electric và sử dụng linh kiện Nhật Bản, biến tần Shihlin có tính năng điều khiển chính xác cao, chất lượng bền bỉ với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Biến tần Shihlin được sử dụng rất rộng rãi trên khắp các tỉnh thành cho rất nhiều các loại máy dệt như: máy dệt vải, máy dệt kim tròn, máy dệt kim bằng, máy dệt bo cổ, máy dệt len, máy dệt sợi, máy dệt lưới, máy dệt dây đai, máy dệt bao PP, ….

Giải pháp lắp biến tần cho máy dệt và tiết kiệm điện năng

Ưu điểm khi sử dụng biến tần Shihlin chuyên dùng cho máy dệt:

- Biến tần Shihlin có đế tản nhiệt bằng hợp kim nhôm lớn, hiệu năng trao đổi nhiệt với môi trường cao.

- Biến tần Shihlin SA3 có thiết kế lắp đặt xuyên tủ (flush mounting), cho phép lắp đặt phần đế nhôm tản nhiệt cách ly bên ngoài riêng biệt với bo mạch linh kiện, tránh được bụi bẩn, dầu, sợi bông khô, … bám vào bo mạch và đế tản nhiệt, nhằm nâng cao tuổi thọ thiết bị.

- Sử dụng biến tần Shihlin là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề thường gặp trong nghành dệt nói chung đó là bụi bẩn, dầu, sợi bông khô, … lâu ngày bám vào gây kẹt và hư hỏng quạt hút, giảm khả năng làm mát, gây nóng và giảm thuổi thọ biết bị.

- Biến tần Shihlin tích hợp sẵn bộ lọc nhiễu RFI, hạn chế tối đa nhiễu điện từ gây ra cho các tín hiệu điều khiển khác trong hệ thống.

- Mô men khởi động cao ở tốc độ thấp (150% tại 0.5Hz, 180% tại 3Hz), quá tải cho phép đến 150% dòng định mức, đầy đủ tính năng bảo vệ, dễ dàng kết nối truyền thông cổng RS485 có sẵn.

- Tính năng điều khiển chính xác, giảm nhiễu thấp hơn 20% so với biến tần thông thường, đặc tuyến hoạt động ổn địnhvà tránh rung cho máy dệt, giảm dừng và mắc sợi đột ngột.

- Lắp biến tần Shihlin cho máy dệt còn là giải pháp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi động cơ (motor) hoạt động với tốc độ thấp, chạy dưới tải định mức và chạy không tải.

Giải pháp lắp biến tần cho máy dệt và tiết kiệm điện năng

 

 

 

 

banner
1
Bạn cần hỗ trợ?