Hội nghị triển lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2019

Hội nghị triển lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2019

Hội nghị triển lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2019

 Ngày 12-14/6 vừa qua, triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam (VIMF) 2019 diễn ra với nhiều ấn tượng các doanh nghiệp tham dự cũng như cho khách tham. Triển lãm kết thúc đã mở ra nhiều cơ hội mới cho Bách Việt.

Nhiều hoạt động được tổ chức tại triển lãm

Triển lãm VIMF 2019 đã mang cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận với xu hướng ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại trong làn sóng công nghiệp 4.0 vào quá trình sản xuất. Triển lãm đã thu hút hơn 5.000 khách hàng đến tham quan với nhiều hoạt động hữu ích.

Các hội thảo chuyên đề

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, các đơn vị tham gia đã tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề nhằm phổ biến những thông tin mới nhất được cập nhật của ngành cho khách tham quan. Như:

- Hội thảo về kết nối trong sản xuất: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0), IOT (Internet Of Thing) và Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing)

- Hội thảo về Công nghệ In và Thiết kế 3D: Ứng dụng Công nghệ In trong sản xuất, chế biến và đời sống

- Hội thảo chuyên đề Robot và ứng dụng trong đời sống – sản xuất

Những hội thảo này nhằm trao đổi kinh nghiệm ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất giữa các doanh nghiệp với nhau.

 

Các chuỗi sự kiện liên quan

Trong khuôn khổ triển lãm VIMF 2019 còn diễn ra chuỗi các sự kiện liên quan đến các lĩnh vực khác nhau. Trong đó phải kế đến:

-  Robot ứng dụng trong công nghiệp

-  Sản xuất, chế tạo máy móc, công cụ, thiết bị công nghiệp.

-  Gia công cơ khí, công nghiệp phụ trợ

-  Tự động hóa (TĐH) Công nghiệp, TĐH nhà máy, TĐH quá trình, tích hợp hệ thống

-  Máy móc thiết bị ngành Nhựa và Bao bì

-  Máy in phun, máy in date.

-  In và thiết kế 3D

 

Triễn lãm VIMF là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường

Sau nhiều năm tổ chức thành công, VIMF được đánh giá là 1 trong những triển lãm công nghiệp uy tín nhất nước ta. Hội nghị triển lãm này trở thành cầu nối và là điểm đến lý tưởng của các nhà sản xuất, nhà cung cấp, thương mại trong và ngoài nước.

Tại đây họ có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, công nghệ mới. Đồng thời gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng tiềm năng. Những lợi ích này giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc phát triển và mở rộng thị trường. Song song với đó là thiết lập những nền tảng cho các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Những cơ hội và thách thức cho Bách Việt sau triển lãm VIMF 2019

Cơ hội

Bách Việt mang đến triển lãm VIMF 2019 với các sản phẩm phục vụ cho các hệ thống tự động cho các dây chuyền sản xuất như: biến tần, màn hình HMI, servo,…từ hãng Shihlin Electric. Nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân đã ghé lại gian hàng để trao đổi và để lại nhiều thông tin. Đây là cơ hội để chúng tôi tìm kiếm và mở rộng hợp tác với nhiều khách hàng tiềm năng. 

Với lợi thế là nhà phân phối ủy quyền của nhà máy Shihlin duy nhất tại Việt Nam. Và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật tự động hóa cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo những phương pháp nhằm cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho hoạt động của từng đơn vị, doanh nghiệp. Chính vì vậy, đến với Triển lãm Công Nghiệp 2019, Bách Việt không những mong muốn quảng bá hiệu quả mà còn mong muốn kết nối đến nhiều đơn vị đang quan tâm và chung tay phát triển sản phẩm trên tầm cao mới.

Thách thức

Bên cạnh đó, có rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp khác cũng tham gia triển lãm VIMF năm nay. Họ đồng thời là đối thủ của Bách Việt trong ngành. Điều này đòi hỏi chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó là nâng cao dịch vụ để tăng tính cạnh tranh. Đây là thách thức không nhỏ đối với chúng tôi. Nhưng chúng tôi tin rằng, với năng lực và kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong ngành tự động hóa, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nguồn tin: Bach Viet Co., Ltd

    

 

banner
1
Bạn cần hỗ trợ?