Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản chung

Chào mừng bạn đến với hệ thống website của công ty “Công Ty TNHH Công Nghiệp Bách Việt”. Website được xây dựng và quản lý bởi Công Ty TNHH Công Nghiệp Bách Việt. Việc bạn sử dụng website vào mục đích mua sắm và sử dụng dịch vụ, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những thoả thuận sau đây (Thỏa thuận sử dụng dịch vụ). Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng thông tin và những dịch vụ của website.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và điều chỉnh thỏa thuận sử dụng dịch vụ. Vì vậy, bạn nên thường xuyên xem qua thỏa thuận dịch vụ. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website và những dịch vụ sau khi chúng tôi đã điều chỉnh tức là bạn đã đồng ý với thỏa thuận dịch vụ mới của chúng tôi.

Dịch vụ và trách nhiệm của công ty chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi là những dịch vụ được ghi trên website (gọi tắt là dịch vụ)

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền và không cần thông báo trước cho bạn khi điều chỉnh những dịch vụ.

Bạn cũng đồng ý rằng chúng tôi có quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi nhằm đảm bảo những thông tin được đăng ký phù hợp với quy định của website.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoặc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.

Bạn hiểu và đồng ý thông tin và mật khẩu đăng nhập sử bạn phải được giữ bí mật, và phải thông báo ngay cho chúng tôi nếu bạn bị mất hoặc thông tin của bạn bị rò rỉ.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn sự truy cập và sử dụng của bạn nếu như bạn có động thái gây hại đến website hoặc vi phạm các điều khoản THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn

Bạn đồng ý với thỏa thuận sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty sẽ cung cấp thông tin chính xác cho bạn khi đăng ký và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

Bạn phải chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu và tài khoản truy cập của bạn, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.

Giới hạn về độ tuổi

Mọi người đều có thể đăng nhập website này. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ và mua các sản phẩm trên website này, bạn phải ít nhất là 18 tuổi và đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của chính mình.

Sử dụng nội dung trên website

Nội dung trên website này có thể được xem và in ra hoặc gửi cho người khác. Bạn không thể sửa đổi, bán hoặc chuyển nhượng thương mại bất kỳ thông tin gì từ website này.

Đăng ký thành viên

Đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi có quyền từ chối đưa thông tin của bạn lên website nếu như chúng tôi nhận thấy những thông tin do bạn cung cấp không có sự tin cậy. Bạn có thể đăng ký lại nếu như không thấy thông tin đăng ký của bạn trên website.

Mỗi thành viên khi tham gia website chỉ được sử dụng tối đa một tài khoản đăng ký nếu như vi phạm quy định chúng tôi sẽ xoá đăng ký của bạn.

Cập nhật thông tin 

Thành viên chịu trách nhiệm tự cập nhật thông tin của mình. Thành viên sử dụng tên truy cập và mật khẩu khi đăng ký để cập nhật thông tin và hình ảnh qua bằng cách xem cập nhật thông tin trên website. Thành viên có thể tự xoá đăng ký của mình nếu muốn.

Những điều cấm kỵ khi sử dụng website

Bạn phải đồng ý không vi phạm các quy định cấm sau đây:

(A) Không cung cấp các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, tôn giáo, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến doanh nghiệp khác.

(B) Không sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi mail hoặc quảng cáo không có sự đồng ý của người nhận.

(C) Không cung cấp các thông tin hoặc hình ảnh thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi pháp luật trong và ngoài nước.

Sản phẩm và dịch vụ của các chủ thể khác

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp.

Thông báo nếu có sự vi phạm

Nếu bạn phát hiện có bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm với nhãn hiệu hàng hoá mà bạn có quyền sở hữu hay bất cứ thông tin nào sai lệch, hãy thông báo ngay cho chúng tôi biết.

Các điều luật được áp dụng

Bạn đồng ý rằng hoạt động thương mại hoặc không thương mại trên và thông qua website phải tuân theo các quy định và luật pháp Việt Nam và các điều luật quốc tế mà Việt Nam có ký kết. Khi có điều luật mới được ban hành hoặc áp dụng, điều luật này sẽ được áp dụng với tất cả thành viên của website.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT  nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi và lợi ích của khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý hoặc thắc mắc về những điều khoản hãy liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT. 

♦ Địa chỉ: 26 Đường DC7, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM 

♦ Tel: (08) 38165080 - 38165090 - 62771887 

♦ Fax: (08) 62560262 

♦ Hotline: 0938098189 

♦ Email: info@bachvietme.com 

♦ Mã số thuế: 0310448497 

♦ Ngày cấp: 12/11/2010


banner
1
Bạn cần hỗ trợ?